“ฟรอลิน่า” เปิด Frolina Shop แห่งแรก ที่ Paradise Park ศรีนครินทร์ ชูนวัตกรรมสิ่งทอที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต พร้อมสโลแกน “ความสุข เริ่มต้นจากที่บ้าน”

Frolina แบรนด์ผ้าขนหนูและชุดเครื่องนอนคุณภาพโดยคนไทย เปิดร้านใหม่ “Frolina Shop” ร...

Continue reading

เคล็ด(ไม่)ลับ ซักผ้านวมยังไงให้ถูกวิธี สะอาดและปลอดภัยทุกครั้งที่กลับมาใช้งาน

ผ้านวม ซัก ยังไงถึงจะเรียกว่าถูกวิธี หนึ่งในปัญหาที่ใครหลายๆคนมักพบเจอ ว่า เจ้าผ้านวม ซักยังไง ซักแบบไหนถึงจะเรียกว่าถูกวิธี และ ถูกต...

Continue reading

Frolina Summer Sale ลดฉลองต้อนรับปีใหม่ไทย 64

บริษัท ธรรมฉัตร เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูและชุดเครื่องนอน Frolina  จัดหนักมอบความสุข ตอนรับปีใหม่ไท...

Continue reading

ตัวช่วยลับ ! ช่วยซัก ” ผ้าขนหนู ” นุ่ม ฟู สะอาดเหมือนใหม่

หนึ่งเคล็ด( ไม่ )ลับของขอโรงงานผลิตผ้าขนหนูที่ทำให้ผ้าขนหนู สีสด ขนนุ่ม ฟู แถมไร้กลิ่น จนถึงมือผู้บริโภค " น้ำส้มสายชู "" น้ำส้มสายชู "...

Continue reading

6 วิธีกำจัดจัด “ไรฝุ่น” ภัยตัวร้ายบนเตียงนอน

นอนไม่ได้ นอนไม่หลับ คันยุกคันยิก นอนแล้วเป็นผืนทั้งตัว หลังตื่นนอนทุกครั้ง จะนอนที่ไรจามหรือคัดจมูกทุกที่ เจ็บคอ แน่นหน้าอก หลังจากตื่...

Continue reading

Frolina สนับสนุนการศึกษา เปิดบ้านสอนน้องวิชาเคมี ร่วมกับ เด็กดี.คอม

Frolina สนับสนุนการศึกษา เปิดบ้านสอนน้องวิชาเคมี ร่วมกับ เด็กดี.คอม Frolina (ฟรอลิน่า) แบรนด์ผ้าขนหนูและชุดเครื่องนอนคุณภาพ ภายใต้บร...

Continue reading

ผ้าขนหนูใยไผ่ Frolina Bambootex

ผ้าขนหนู ... ใครว่าทำจากฝ้ายได้อย่างเดียวคะ ผ้าขนหนูจากใยไผ่ก็มีเช่นกันค่ะ ข้อดีของใยไผ่ก็คือการมีคุณสมบัติที่มอบความนุ่มลื่น ดูดซับน้ำ...

Continue reading

“ฟรอลิน่า” ห่วงใย มอบหน้ากากผ้า 1,000 ชิ้น ให้ตำรวจที่ปฎิบัติงานในสถาการณ์โควิด-19

“ฟรอลิน่า” ห่วงใย มอบหน้ากากผ้า 1,000 ชิ้น ให้ตำรวจที่ปฎิบัติงานในสถาการณ์โควิด-19 นายณัษฐพงษ์ ธรรมฉัตรพงศ์ ประธานฝ่ายปฎิบัติการ บริ...

Continue reading

“ฟรอลิน่า” แจกหน้ากากผ้าฝ้ายฟรี 1,000 ชิ้น ที่บีทีเอส อโศก

คุณณัษฐพงษ์ ธรรมฉัตรพงศ์ ประธานฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ดับเบิ้ลสตาร์ อินดัสตรี้ จำกัด ภายใต้ แบรนด์ “Frolina” (คนที่ 2 จากขวา) ร่วมกับ ค...

Continue reading