สัมผัสที่มาของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ Frolina

แบรนด์ Frolina ถือกำเนิดจากความตั้งใจของบริษัท ดับเบิ้ลสตาร์ อินดัสตรี้ จำกัด ที่อยู่ในฐานะผู้ผลิตสิ่งทอให้กับแบรนด์ต่าง ๆ มายาวนานกว่า 30 ปี จึงเข้าใจความต้องการของตลาดอย่างลึกซึ้ง และต้องการสร้างแบรนด์ผ้าขนหนูที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าได้ทุกระดับ
Frolina มาจากคำว่า Floral ที่แปลว่า ดอกไม้ ซึ่งดอกไม้เป็นสิ่งที่รังสรรค์จากธรรมชาติ เป็นเครื่องประดับที่งดงามของโลกใบนี้ ปราศจากการปรุงแต่งเฉกเช่นแบรนด์ Frolina ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากฝ้ายธรรมชาติ 100% มีกรรมวิธีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติที่สุด พร้อมทั้งดีไซน์ที่สวยงาม และนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกระดับ ซึ่งมาพร้อมกับประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา

วิวัฒนาการโลโก้-01

Frolina ไม่หยุดพัฒนาความงดงามให้น่าหลงใหล

Frolina Classic (1989) จุดเริ่มต้นแบรนด์ผ้าขนหนู Frolina ที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูคุณภาพสู่มือลูกค้าทุกระดับ ในราคาที่จับต้องได้ มีความเรียบง่าย และเน้นประสิทธิภาพการใช้งาน
Frolina Japan (2016) แบรนด์ผ้าขนหนู Frolina ได้ร่วมมือกับบริษัทญี่ปุ่นทั้งด้านองค์ความรู้และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้ Frolina มีการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ให้ดูทันสมัย
Frolina (2018) แบรนด์ Frolina ได้ปรับภาพลักษณ์ครั้งใหญ่ให้ดูมีความสากล ทันสมัย หรูหรา และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยโลโก้ดอกไม้สีขาว สื่อถึงความบริสุทธิ์ อ่อนโยน และความงดงามแบบธรรมชาติ และแซมด้วยกลีบกุหลาบสีแดงที่สะท้อนถึงความโดดเด่นทั้งเรื่องการดีไซน์ ฟังก์ชันและเทคโนโลยี
Frolina Home (2019) แบรนด์ Frolina ไม่หยุดพัฒนาด้านการส่งมอบผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่ดีที่สุด จึงได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยเพิ่มผลิตภัณฑ์สิ่งทออย่างครบวงจรในครัวเรือน นอกจากผ้าขนหนู ยังมีชุดเครื่องนอน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่จะเปิดตัวในอนาคต เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ให้ได้มากที่สุด

– Frolina นวัตกรรมจากธรรมชาติที่สร้างมาเพื่อคุณ –